Search This Blog

Monday, December 7, 2009

Away We Go!

What a day... 

Today while at work, where I have been employed for the last 16 years, I watched as our belongings were picked up by Grace Removals to be shipped to Thailand. 

Ironically “grace” is defined as getting something that you don’t deserve.  

We believe that the children that ZOE help definitely do deserve a chance to reach their full potential, and we are so excited to be taking this opportunity to go and work at this wonderful organisation that helping to make a difference in the lives of orphaned children. 

We can’t wait to meet our boxes in Thailand in January and begin this fantastic work.
1 comment:

An Binh said...

Bạn đã hoàn thành công việc setup một văn phòng làm việc thì việc còn lại của bạn là lắp đặt và sắp sếp vị trí các thiết bị nội thất. Và một trong những khâu quan trọng việc lắp đặt nội thất văn phòng làm việc là hướng phong thủy bàn làm việc sao cho theo ngũ hàng phong thủy nhằm mục đích đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ theo quan niêm Phương Đông
Có hai nhóm hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch phù hợp tương ứng với người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Cũng không kém phần quan trọng hơn là lựa chọn trang trí các vật dụng trên bàn làm việc như cây xanh để bàn làm việc nên có để giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Cho nên khi bạn có nhu cầu lựa chọn văn phòng làm việc, setup hoàn thành thì nên quan tâm thêm các vấn đề về xem hướng bàn làm việc theo tuổi để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công hơn!